HIỆU TRƯỞNG LÀM VIỆC VỚI TRƯỞNG PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM ĐAN MẠCH (UCSYD)
19/05/2017

Ngày 18/5/2017, TS. Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi làm việc với bà Mette - Trưởng phòng HTQT- Trường Đại học Nam Đan Mạch. Tham dự buổi tiếp gồm có ThS. Trần Xuân Hoà (Trưởng Phòng QLĐT), TS. Nguyễn Ngọc Linh (Phó trưởng phòng phụ trách Phòng QLNCKH&HTQT), ThS. Nguyễn Minh Tuấn (Trưởng Khoa Tiếng Anh), TS. Trịnh Thị Xim (Trưởng Khoa GDMN), TS. Lê Thị Thúy Hằng (Trưởng Khoa GDĐB).
Trong buổi làm việc hai bên đã trao đổi về sự hợp tác giữa hai trường, đó là:
Phía Trường Đại học Nam Đan Mạch đã giới thiệu một số khoá học hiện có và đồng ý cấp 01 suất học bổng cho 01 Sinh viên của CĐSPTW vào tháng 8 hằng năm hoặc xuất học bổng này có thể chia đều cho 2 hoặc 3 sinh viên (nếu có 2-3 sinh viên tham gia).
Hai bên đã thống nhất 05 nội dung trong bản ghi nhớ hợp tác giữa 02 đơn vị; các hoạt động trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đến Đan Mạch và các nước Bắc Âu trong tháng 8/2017, trong đó có việc thực hiện kí kết Biên bản ghi nhớ giữa hai trường.