Khối Phổ thông dành cho người Điếc tiếp đón Đoàn chuyên gia Hàn Quốc
04/05/2017

(NCE) - Ngày 4/5/2017, Ông Chol là người Điếc- thành viên Văn phòng chính phủ Hàn Quốc và bà Godana phụ trách kế hoạch tại văn phòng xã hội – Tổ chức phi chính phủ Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc với Khối Phổ thông dành cho người Điếc thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

 Vui mừng đón tiếp đoàn có ThS. Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Giám đốc trung tâm HTPT&GD ĐB; cùng các thầy cô phụ trách và dạy Khối Điếc.

Sau khi khảo sát từ tháng 2-3/2017, trong đợt làm việc này, hai bên cùng bàn cụ thể kế hoạch giao lưu văn hóa giữa học sinh điếc Hàn Quốc và học sinh điếc Việt Nam dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 11/2017.

Buổi làm việc diễn ra vui vẻ, thiện chí. Trong thời gian tới, phía chính phủ Hàn Quốc sẽ chia sẻ với Nhà trường tài liệu, chương trình hợp tác và sẽ đưa học sinh đến Việt Nam (trong đó có Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương) để tìm hiểu văn hóa Việt Nam. Hai bên đều hy vọng cơ hội hợp tác sẽ đem lại kết qua tốt đẹp, để người Điếc có cơ hội học tập, giao lưu, chia sẻ giữa cộng đồng người Điếc Việt Nam với cộng đồng người Điếc Hàn Quốc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục dành cho người Điếc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Văn bằng - Chứng chỉ
Liên kết web