LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 – 2017 CÁC LỚP TRUNG HỌC DÀNH CHO NGƯỜI ĐIẾC
27/05/2017

Chiều 25/5/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 các lớp trung học dành cho người Điếc. Buổi Lễ để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp đối với tất cả các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là với toàn thể 78 học sinh Điếc đang học tại trường.

             Đến dự với buổi bế giảng có Đại diện Nhà trường: NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Huy Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Cẩm Yến - Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB cùng đông đảo các thầy cô giáo là đại diện BCH Đảng ủy, BCH Công Đoàn, Đoàn thanh niên; lãnh đạo các phòng, khoa, ban, cán bộ giảng viên, các em học sinh, sinh viên trong toàn trường, đặc biệt là toàn thể các thầy cô giáo tham gia công tác giảng dạy và các em học sinh các lớp trung học Điếc, cùng rất nhiều các bậc phụ huynh cũng đã tới tham dự buổi Lễ.

         Trong diễn văn bế giảng năm học 2016 – 2017, ThS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó giám đốc Trung tâm HTPTGD ĐB, phụ trách Khối Trung học dành cho người Điếc đã báo cáo những thành quả của thầy và trò các lớp trung học dành cho người điếc đã đạt được trong năm học vừa qua, tuyên dương sự cố gắng và tinh thần trách nhiệm cao của các em học sinh khối Trung học dành cho người Điếc Trường CĐSPTƯ. Đồng chí khẳng định, với sự quan tâm động viên của các cấp lãnh đạo, sự sát cánh của các bậc cha mẹ học sinh, sự kiên định mục tiêu, sự trách nhiệm, đoàn kết thống nhất và tâm huyết của đội ngũ CB,GV cùng toàn thể học sinh, Khối TH Điếc dần dần sẽ khẳng định hơn nữa vai trò và vị trí của mình trong sự nghiệp giáo dục người Điếc.

         Tại buổi Lễ, NGƯT. TS. Đặng Lộc Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: “Năm học 2016-2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã có thông báo và có các hoạt động tuyên truyền để tuyển sinh lớp 6 và lớp 10; lập đề án tuyển sinh lớp 1 và tổ chức dạy tiểu học cho người điếc; xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho việc tổ chức thi tốt nghiệp THPT cho lớp 12. Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực để phát triển giáo dục dành cho cộng đồng người Điếc, Trường CĐSPTƯ đang xây dựng các mô hình đào tạo từ bậc Tiểu học đến hướng nghiệp, tổ chức đào tạo nghề trình độ cao đẳng cho học sinh điếc sau khi tốt nghiệp THPT. Trong bài phát biểu, đồng chí gửi lời chia sẻ chân tình đầy xúc động, ý nghĩa và sâu sắc tới các thầy cô giáo, các em học sinh điếc, các bậc phụ huynh và bày tỏ mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn của các cấp lãnh đạo, các tổ chức xã hội và các bậc CMHS trong thời gian tới.

          Em Đỗ Xuân Tuyến  – học sinh lớp 12 vừa tốt nghiệp bậc học THPT, đại diện cho toàn thể các bạn học sinh nói chung và học sinh lớp 12 nói riêng gửi những lời tri ân đầy sâu sắc cùng bó hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo đã dạy bảo, giúp đỡ, hỗ trợ các em có được thành tích hôm nay.  Là những học sinh đầu tiên của trường đã tốt nghiệp THPT, em cũng thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng học tập tốt hơn ở những bậc học cao hơn.

          Để có được những thành tích mà thầy và trò các lớp trung học dành cho người Điếc đạt được trong năm học qua có sự đồng hành và đóng góp không nhỏ của các bậc cha mẹ các học sinh. Chị Đỗ Thị Kim Lan đại diện hội cha mẹ học sinh, lên phát biểu tri ân tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tập thể các thầy giáo, cô giáo trong Trường .

          Lễ Bế giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, xúc động ý nghĩa và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho tất cả mọi người tham dự. Ghi nhận sự hoàn thành việc dạy và học của thầy trò các lớp THPT dành cho người Điếc, Nhà trường đã tặng giấy khen và thưởng cho 9 giáo viên, 9 học sinh giỏi và 48 học sinh tiên tiến trong năm học vừa qua./.

Văn bằng - Chứng chỉ
Liên kết web