Sắc màu "Trung thu trăng cười 2015" Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
08/10/2015

          Ngày 27/9/2015, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp với BCH Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương hân hoan tổ chức chương trình "Vui tết trung thu 2015" cho toàn thể cán bộ viên chức và con của CBVC Nhà trường.

          Đến dự với chương trình có đồng chí Ngô Văn Thiện - UV BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội, Phó trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội.

          Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương có NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Cẩm Yến - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; Tiến sĩ Đỗ Thị Minh Chính - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; Đ/c Trương Tiến Mạnh - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ Tịch Hội sinh viên trường; cùng toàn thể các thầy cô là Đảng ủy viên, trưởng các Khoa, Phòng, Ban trong Nhà trường. Tham gia chương  trình có đông đảo CBVC, HSSV và đặc biệt còn có người thân, bạn bè, gia đình của cán bộ viên chức Nhà trường.

         "Vui tết trung thu 2015" được chia làm hai phần, phần một của Chương trình là “Hội chợ trăng rằm” diễn ra từ 14h30 đến 17h30, các nhóm chi đoàn CBGV đãtổ chức các gian hàng trò chơi, ẩm thực, các hoạt động văn hoá, nghệ thuật.

Gian hàng “Chị Hằng” bày bán các loại đồ chơi dân gian như đèn lồng biển đảo,

đèn lồng ông sao, trống quân, tò he, mặt nạ

Gian hàng “Chú Cuội” tổ chức các trò chơi dân gian Việt Nam

như ô ăn quan, đánh thẻ (mốt), nhảy dây, nhảy ô, oẳn tù tì... 

Gian hàng “Ẩm thực Chú ve con” phục vụ những món ăn dân tộc,

dạy trẻ làm bánh trôi bánh chay, bánh nướng bánh dẻo...

Gian hàng “Học viện sáng tạo” tổ chức cho trẻ chơi những thí nghiệm về vật lý, hóa học,

những hiện tượng của không khí, nước, chất rắn...;

hướng dẫn trẻ làm đồ dùng đồ chơi tái chế, làm đồ chơi khoa học...

Gian hàng “Khu vườn cổ tích” dành cho những trẻ yêu thích những câu chuyện cổ tích, sách học Tiếng Anh, chơi cờ, toán học, chụp ảnh, tô tượng những nhân vật trong các câu chuyện cổ tích

 

          “Hội chợ trăng rằm” thực sự là không gian vui chơi ý nghĩa cho CBGV và các con trong dịp trung thu này. Tổng kết các gian trại, Ban Giám khảo thống nhất trao 01 giải đặc biệt, 02 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba.

Tiến sĩ Đỗ Thị Minh Chính - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường

trao giải đặc biệt cho gian “Chị Hằng”

Thạc sĩ Nguyễn Cẩm Yến - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ

 trao giải nhất cho gian “Chú Cuội” và gian “Khu vườn cổ tích”

 

Tiến sĩ Nguyễn Huy Đức - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

 trao giải nhì cho gian “Chú ve con”

 

Thạc sĩ Trần Xuân Hòa - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Quản lí Đào tạo

 trao giải ba cho gian “Học viện sáng tạo”

         Phần thứ hai là chương trình giao lưu văn nghệ “Trung thu trăng cười 2015" có sự góp mặt của công đoàn viên là cán bộ giảng viên và các con đến từ 20 tổ công đoàn trong Nhà trường. Các tiết mục văn nghệ là mỗi màu sắc tô điểm cho bức tranh chương trình hài hòa tạo nên hiệu ứng khi thì cười vui phấn khích, khi thì sâu lắng nhẹ nhàng và chắc hản ai ai tham dự chương trình cũng có lúc không thể ngồi yên.

        Xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ là phần trình diễn thời trang "Thời trang bé con". Trong thời gian ngắn, sau những giờ học tập các con lại được gặp nhau, trò chuyện, vui đùa và tập luyện. Tiết mục là tâm điểm của chương trình thu hút mọi ánh nhìn, mọi sự háo hức của khán giả; những thể hiện thật đáng yêu của các con đã kéo về bao kí ức cho những người lớn đã từng.


       

        Chương trình đã mang đến cho CBVC và các con em những giây phút thật vui tươi, thật hạnh phúc, đã cho các em bé được sinh hoạt trong một không gian ấm áp tình thương. Sau những giờ làm việc và học tập, tết Trung thu này đã tạo nên sân chơi bổ ích, những tiếng cười sảng khoái, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, đồng thời, thể hiện sự quan tâm Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường tới CBVC và con em CBVC Nhà trường.

NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu chúc mừng và hát giao lưu cùng các con

          Nhân dịp trung thu 2015, Ban Chấp hành  Công đoàn - Đoàn Thanh niên đã có dịp được chứng kiến những giây phút quy tụ đại gia đình trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, được cảm nhận sự quan tâm, yêu thương của gia đình, được biết đến những tài năng tiềm ẩn mà lâu nay CBGV chưa có dịp thể hiện. Gặp nhau, giao lưu, CBVC và các con đến từ các tổ công đoàn trong Nhà trường lại có dịp trao gửi những lời khen, tin yêu, mến mộ. Mùa trung thu năm nay, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

          Một số hình ảnh trong chương trình

 

 

 

 


Ban Chấp hành Công đoàn - Đoàn Thanh niên


Văn bằng - Chứng chỉ
Liên kết web