TƯNG BỪNG "HỘI THI CÔNG ĐOÀN VIÊN TÀI NĂNG, THANH LỊCH" NĂM 2017
19/05/2017

Sáng ngày 18/5/2017, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức Hội thi “Công đoàn viên tài năng, thanh lịch” năm 2017.

Hội thi quy tụ 22 gương mặt công đoàn viên sáng giá đến từ 22 tổ công đoàn bộ phận trong toàn Trường. Các thí sinh dự thi trải qua 3 phần thi bắt buộc của vòng 1:Phần thứ nhất: Giới thiệu bản thân, đơn vị công đoàn; Phần thứ hai: Thể hiện tài năng; Phần thứ ba: Trình diễn trang phục tự chọn.

Qua các phần thi, mỗi thí sinh đều mang đến những tiết mục đặc sắc thể hiện rõ tinh thần  đoàn kết và sức mạnh tập thể của đơn vị, mang đến những sắc màu, những tài năng  mang đậm giá trị nghệ thuật và thông điệp nhân văn. Mỗi cán bộ, giảng viên ngày thường đã hóa thân thành những nghệ sĩ trên sân khấu, tỏa sáng trong trang phục công sở, lễ hội, dạ hội, thể thao, du lịch đẹp nhất được lựa chọn.

Sau vòng thi thứ nhất, 5 thí sinh có điểm thi cao nhất được lựa chọn bước vào Vòng chung khảo. Các thí sinh trả lời các tình huống thường gặp trong môi trường sư phạm thể hiện được sự mô phạm và linh hoạt trong giao tiếp ứng xử.

Kết quả của hội thi:

01 Giải Đặc biệt: Công đoàn viên Nguyễn Thu Lan- Công đoàn bộ phận Trường MNTH Hoa Thủy Tiên.

01 Giải Nhất: Công đoàn viên Nguyễn Bảo Ngọc –Công đoàn bộ phận Khoa Cơ bản.

01 Giải Nhì: Công đoàn viên Chu Anh Sơn – Tổ công đoàn Khoa Mỹ Thuật.

02 Giải Ba: công đoàn viên Nguyễn Minh Thu- Tổ công đoàn NCKH & HTQT + Thanh Tra &KĐCLGD và công đoàn viên Hoàng Lan Hương - Công đoàn bộ phận Khoa GDMN.

Còn lại là 17 Giải Khuyến khích.

Ngoài ra, Hội thi còn trao các giải: Màn chào hỏi đặc sắc nhất; Phần thể hiện tài năng hay nhất; Trang phục tự chọn đẹp nhất; Câu trả lời ứng xử hay nhất.

Kết thúc Hội thi, Công đoàn Nhà trường đã trao tặng kỉ niệm chương cho các đơn vị công đoàn tham dự. Hội  thi đã tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch, trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của đoàn viên công đoàn trong giai đoạn đổi mới. Đây là sân chơi để tất cả các công đoàn viên trong Nhà trường trao đổi, giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; nâng cao phẩm chất đạo đức, lối sống của đội ngũ cán bộ, nhà giáo, công đoàn viên trong đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

Văn bằng - Chứng chỉ
Liên kết web