Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Trao ngàn sự sống
11/11/2015

         Ngày 02/11/2015, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức ngày hội hiến máu "Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Trao ngàn sự sống”. Ngày hội thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên và các thầy, cô giáo đăng kí hiến máu. Đây là hoạt động chính nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trong năm học 2015 - 2016.

 

           Ngày hội hiến máu "Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương” được tổ chức hai lần trong năm, đây là chương trình hiến máu lần thứ 2 trong năm học, chính vì vậy, nhiều sinh viên năm nhất rất hào hứng khi lần đầu tiên được tham gia hiến máu. Nhiều bạn sinh viên năm thứ nhất rất hào hứng chia sẻ: "Em rất vui khi được tham gia hiến máu và cảm thấy chương trình này thật ý nghĩa. Những hoạt động nhân đạo như vậy được tổ chức tại trường giúp những tân sinh viên như chúng em có điều kiện để tham gia các hoạt động xã hội và tình nguyện vì cộng đồng”.


           Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội hiến máu toàn trường, nhiều thầy, cô giáo cũng hào hứng đăng kí hiến máu cùng sinh viên. Chính những hành động thiết thực của các thầy, cô giáo đã trở thành nguồn động viên, cổ vũ sinh viên toàn trường trong hiến máu tình nguyện vì người bệnh.

Đ/c Trương Tiến Mạnh - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên

Tham gia hiến máu cùng các bạn sinh viên

          Những lời tư vấn, động viên từ các thầy, cô giáo nhiều lần hiến máu, những câu chuyện về quy trình hiến máu và những cảm xúc lần đầu tiên tham gia hiến máu của các bạn sinh viên năm nhất đã mang tới ngày hội không khí thoải mái, vui vẻ hơn bao giờ hết, xóa nhòa khoảng cách giữa thầy và trò.


          Bên cạnh hoạt động hiến máu, Đội Thanh niên vận động hiến máu trường còn tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn như: nhảy flash most, trò chơi...Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 385 đơn vị máu, đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của sinh viên và thẩy cô trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trong ngày hội hiến máu toàn trường.

Một số hình ảnh: 

Văn bằng - Chứng chỉ
Liên kết web